Trang trí nội thất sang trọng theo phong cách Trung Quốc

Phòng ăn với bàn 6 ghế phục vụ vừa đủ cho 1 gia đình lớn, sự liên thông với phòng bếp tạo ra công năng thuận tiện, hợp lý. Mô típ bộ bàn ghế ăn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng mang đậm hơi hướng nội thất cổ điển.

Trang trí làm cho ngôi nhà thể hiện được sự sang trọng, uy quyền. Cùng tham khảo mẫu sang trọng của .

Trang trí nội thất theo phong cách cổ điển Trung Quốc sử dụng tông màu trắng, vàng kem và xám nhạt mang đến cảm giác rộng thoáng và sang trọng. Cùng tham khảo mẫu của căn hộ 140m2 theo phong cách Trung Quốc để bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Trang trí nội thất sang trọng theo phong cách hoàng gia Nhật cho căn hộ 140m2 4

Trang trí nội thất sang trọng theo phong cách Trung Quốc của căn hộ 140m2.Trang trí nội thất sang trọng theo phong cách hoàng gia Nhật cho căn hộ 140m2 3

Phòng khách được sử dụng gam màu vàng làm tông màu chủ đạo tạo cho không gian sang trọng. Sử dụng đồ nội thất bằng gỗ như kệ ti vi, bàn, ốp tường… mang lại sự cổ điển nhưng không làm mất đi nét mềm mại cho căn hộ. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất phòng khách được đặt lên hàng đầu. Tất cả thể hiện được thể hiện phong cách sống sang trọng tuyệt vời của gia chủ qua việc bài trí, sắp đặt trang trí nội thất.

Trang trí nội thất sang trọng theo phong cách hoàng gia Nhật cho căn hộ 140m2 2
Trang trí nội thất phòng khách.

Trang trí nội thất sang trọng theo phong cách hoàng gia Nhật cho căn hộ 140m2 1
Trang trí nội thất phòng ăn.

Trang trí nội thất sang trọng theo phong cách hoàng gia Nhật cho căn hộ 140m2 0

Phòng ăn với bàn 6 ghế phục vụ vừa đủ cho 1 gia đình lớn, sự liên thông với phòng bếp tạo ra công năng thuận tiện, hợp lý. Mô típ bộ bàn ghế ăn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng mang đậm hơi hướng nội thất cổ điển.

Trang trí nội thất sang trọng theo phong cách hoàng gia Nhật cho căn hộ 140m2 7

Các vật dụng giữ vai trò trang trí vừa làm vật phong thủy luôn được gia chủ lựa chọn kỹ lưỡng để đặt ở trung tâm không gian nội thất. Khác với phong cách châu Âu, kiến trúc nội thất Trung Quốc luôn nhấn mạnh vào sự tinh tế với hoa văn cầu kỳ trong từng chi tết.

Trang trí nội thất sang trọng theo phong cách hoàng gia Nhật cho căn hộ 140m2 6
Trang trí nội thất lối đi.

Trang trí nội thất sang trọng theo phong cách hoàng gia Nhật cho căn hộ 140m2 5

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>