Trang trí nội thất căn hộ theo phong cách cổ điển

Cổ điển không có nghĩa là cũ kỹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sắc màu rực rỡ để trang trí. Tuy nhiên cần tránh sự pha trộn của quá nhiều gam màu nóng vì nó làm mất đi đặc trưng phong cách cổ điển.

theo phong cách cổ điển đem lại sự sang trọng, quý phái và đầy cuốn hút. Cùng tham khảo mẫu theo phong cách này của căn hộ 110m2.

Trang trí nội thất theo phong cách cổ điển luôn mang tới sự xa hoa và lộng lẫy cho không gian ngôi nhà. Từ những chi tiết trang trí cầu kỳ, chứa đựng trong đó cả một giá trị nghệ thuật. Nếu bạn yêu thích trang trí nội thất theo phong cách cổ điển hãy tham khảo mẫu dưới đây của căn hộ 110m2 để có thêm lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 11

Những đồ nội thất chú trọng đến vật liệu tự nhiên như gỗ, sofa và các sản phẩm trang trí như tranh treo tường, giấy dán, đèn chùm… Một phòng khách cổ điển thường có những tấm thảm với họa tiết đối xứng cũng là chi tiết thường thấy trong không gian này.

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 10
Trang trí nội thất theo phong cách cổ điển cho phòng khách.

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 8

Trang trí nội thất theo phong cách cổ điển của căn hộ 110m2.Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 7

Đặc trưng dễ thấy của những ngôi nhà có thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển là các chi tiết trang trí rất cầu kỳ và mang tính nghệ thuật cao. Các chi tiết đó hầu như đều được thể hiện qua đường nét uốn lượn mềm mại, tinh tế. Tuy nhiên, sự cầu kỳ không mang tới cảm giác diêm dúa, rườm rà mà hết sức sang trọng và thanh nhã.

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 6
Trang trí nội thất theo phong cách cổ điển cho phòng ăn.

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 9

Cổ điển không có nghĩa là cũ kỹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sắc màu rực rỡ để trang trí. Tuy nhiên cần tránh sự pha trộn của quá nhiều gam màu nóng vì nó làm mất đi đặc trưng phong cách cổ điển. Nếu biết kết hợp với những chậu cây xanh, màu tường, ánh sáng… cũng sẽ trở thành sắc màu trung hòa mang tính tự nhiên cho không gian nhà của bạn.

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 5
Trang trí nội thất theo phong cách cổ điển cho phòng ngủ.

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 12

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 0

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 2

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 1
Lối đi vào phòng.

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 0
Phòng tắm.

Nội thất cổ điển sang trọng của căn hộ 110m2 2
Phòng bếp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>