Những phòng ngủ bé con được yêu thích nhất năm 2017

“Tôi yêu căn phòng ngọt ngào, sáng sủa này. Thật là một hình mẫu tuyệt vời khi bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền để tạo nên một không gian hoàn hảo cho bé. Những vật dụng đơn giản, những đồ tự làm kết hợp hài hòa với nhau. Mẹ của bé thật sáng tạo.”

Độc giả của một tạp chí nhà ở đã bình chọn ra những căn tuyệt vời nhất trong năm 2017.

Apartment Therapy là một tạp chí điện tử về nhà cửa uy tín nhất, thu hút được đông đảo bạn đọc bởi màu sắc, cá tính riêng của từng biên tập viên. Anh Maxwell Ryan, một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở, cũng là sáng lập viên của Apartment Therapy, từng được phỏng vấn bởi nhiều đài truyền hình, báo đài như House & Garden TV, Small Space, Big Style, HGTV, The New York Times, The New York Observer, The Wall Street Journal và House Beautiful.

Trong suốt một năm qua, tạp chí đã mời các độc giả chia sẻ phòng ngủ của con gái. Và đã thực sự truyền cảm hứng đến được cho nhiều người chú trọng hơn phòng của con trẻ về độ an toàn cũng như đẹp mắt. Sau đây là những căn phòng được yêu thích nhất trong năm 2017:

 

Chủ nhân: Bé ElizaĐịa điểm: Charleston, Nam Carolina, MỹBình luận của độc giả: “Tôi phát mê căn phòng này. Chắc chắn rằng tôi đã “ăn trộm” được một vài ý tưởng cho bé nhà mình”

10 phòng ngủ bé con được yêu nhất 2014 - 1

10 phòng ngủ bé con được yêu nhất 2014 - 2

 

Chủ nhân: Bé BabyGĐịa điểm: MỹBình luận của độc giả: “Chiếc nôi thật cuốn hút. Nó trở thành trung tâm của căn phòng và mọi đồ nội thất còn lại cầu kì xoay quanh đó để làm nổi bật sự giản đơn”.

10 phòng ngủ bé con được yêu nhất 2014 - 3

10 phòng ngủ bé con được yêu nhất 2014 - 4

 

Chủ nhân: Bé EdenĐịa điểm: Bozeman, MontanaBình luận của độc giả: “Tôi yêu căn phòng ngọt ngào, sáng sủa này. Thật là một hình mẫu tuyệt vời khi bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền để tạo nên một không gian hoàn hảo cho bé. Những vật dụng đơn giản, những đồ tự làm kết hợp hài hòa với nhau. Mẹ của bé thật sáng tạo.”

10 phòng ngủ bé con được yêu nhất 2014 - 5

10 phòng ngủ bé con được yêu nhất 2014 - 6

 

Chủ nhân: Bé Peanuts (Đậu Phộng)Địa điểm: Seattle, Washington)Bình luận của độc giả: “Tôi cực kì thích căn phòng này. Và tôi càng thích hơn khi đó là phòng của một bé giá. Rất nhiều người thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng Chiến tranh giữa các vì sao, và những bộ phim, tiểu thuyết hành động chỉ dành cho con trai.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>