Mẫu căn hộ 60m2 có phong cách nội thất cực sang trọng

Không gian nội thất phòng ngủ kết hợp góc làm việc được thiết kế một cách tối giản, không có bất cứ một chi tiết thừa, tập trung vào công năng nghỉ ngơi của chủ nhân ngôi nhà.

Trang trí tối ưu không gian sử dụng của căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đang được ưa dùng. Cùng xem mẫu trang trí của căn hộ 60m2.

Với phong cách cá tính của căn hộ 60m2, những chi tiết được tiết giảm, tăng thêm không gian sử dụng. Sự phối hợp màu sắc và vật liệu hài hòa đã mang đến cho chủ nhân căn hộ này một không gian sống sang trọng tuyệt vời.

Phòng khách với bộ sofa hiện đại tương phản một cách mạnh mẽ với hai màu sáng và tối làm điểm nhấn trọng tâm. Sàn nhà và đồ nội thất gỗ màu tối đã mang lại một không gian sống cá tính đậm chất trang trí nội thất hiện đại.

Trang trí nội thất sang trọng của căn hộ 60m2 1

của căn hộ 60m2.Trang trí nội thất sang trọng của căn hộ 60m2 0

Bố cục không gian mở, phòng khách, bếp và phòng ăn được thiết kế nối liền với nhau. Thiết kế này tạo nên một không gian sinh hoạt tiện dụng, tăng thêm tính tương tác giữa các phòng trong ngôi nhà.

Trang trí nội thất sang trọng của căn hộ 60m2 3

Không gian này được trang trí với những gam màu xám, kết hợp tương phản với màu đậm của gỗ, màu đen của vật liệu… tạo nên phong cách sang trọng.

Trang trí nội thất sang trọng của căn hộ 60m2 7

Trang trí nội thất sang trọng của căn hộ 60m2 6

Trang trí nội thất sang trọng của căn hộ 60m2 5

Không gian nội thất phòng ngủ kết hợp góc làm việc được thiết kế một cách tối giản, không có bất cứ một chi tiết thừa, tập trung vào công năng nghỉ ngơi của chủ nhân ngôi nhà.

Trang trí nội thất sang trọng của căn hộ 60m2 2

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>