Căn hộ 75m2 có lối trang trí nội thất tuyệt đẹp cho bạn tham khảo

Bữa cơm gia đình trong ngôi nhà nhỏ cũng sẽ thân thiện và ấm áp hơn dưới ánh sáng nhẹ hắt ra từ đèn treo. Những chậu cây, bức tranh treo tường đơn giản, tinh tế và gọn gàng hết sức này giúp không gian thêm sinh động và ấm cúng hơn.

Với căn hộ giao hoàn thiện, bạn còn đang băn khoăn về việc sao cho vừa đẹp vừa sang trọng. Hãy tham khảo mẫu tuyệt đẹp dưới đây.

Trang trí nội thất của với màu sơn chủ đạo là màu trắng sáng rất phù hợp với các không gian nhỏ mà vẫn có được sự thanh lịch nhất định. Màu trắng đơn giản và không sợ lỗi thời còn giúp không gian trở nên nhẹ nhàng hơn.

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 8

Với chiếc sofa có kích thước vừa phải, bạn có thể vừa đọc sách vừa nghỉ ngơi thư giãn thoải mái và còn là nơi tiếp khách khá sang trọng. Tông màu sáng hiện đang rất hợp thời trang được lựa chọn để thể hiện cá tính cho chủ nhân căn phòng.

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 3

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 10

Trang trí 75m2.Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 9

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 7

Các chi tiết trong phòng bếp đều đơn giản nhưng sắc nét, đặc biệt là những giỏ hoa, chậu cây xanh nổi bật. Cách trang trí nội thất tối giản, bảo toàn nét mộc mạc, tự nhiên của sàn gỗ chủ đạo.

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 11

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 6

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 5

Những cây cảnh xanh tươi bổ sung cho gỗ và tăng thêm màu sắc cho các phòng. Trang trí nội thất căn hộ cũng có thêm những màu sắc rực rỡ khác giúp không gian có những điểm nhấn phá cách.

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 0

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 4
Phòng ngủ tuy nhỏ gọn nhưng rất sang trọng và ấm áp với màu xám của giường và chăn gối

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 2

Bữa cơm gia đình trong ngôi nhà nhỏ cũng sẽ thân thiện và ấm áp hơn dưới ánh sáng nhẹ hắt ra từ đèn treo. Những chậu cây, bức tranh treo tường đơn giản, tinh tế và gọn gàng hết sức này giúp không gian thêm sinh động và ấm cúng hơn.

Trang trí nội thất tuyệt đẹp cho căn hộ 75m2 1
Phòng ngủ dành cho con cũng trở nên thoáng và nhẹ nhàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>