Cách chọn đèn cho phòng ngủ cực độc

Nếu bạn có một căn phòng màu trắng hãy tạo một chút tương phản với chùm đèn dây màu đen để khiến bức tường bớt đơn điệu và làm nổi bật những tác phẩm nghệ thuật bạn đang treo trên đó.

Những dây đèn nhấp nháy có thể khiến cho không gian sống của bạn trở nên tươi sáng và lung linh hơn ở bất cứ nơi nào bạn treo chúng.

Đôi khi không gian của bạn dễ dàng trở nên đơn điệu với giường tủ gỗ và những bộ ga cũ kỹ. Tuy nhiên, chỉ với một chút sáng tạo, bạn có thể làm cho căn phòng bừng sáng như thay một chiếc áo mới bằng cách giăng những dây đèn nhấp nháy li ti theo những cách độc đáo.

Dưới đây là những tuyệt chiêu bạn có thể áp dụng để khiến căn phòng ngủ của mình trở nên sáng đẹp hơn, mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hãy sử dụng đèn dây để tạo thành một thành giường giả, chăng đèn theo bất cứ hình dạng nào mà bạn muốn theo chiều ngang của chiếc giường. Hãy thử giăng đèn theo hình mái nhà để tạo sự ấm cúng cho không gian ngủ của mình.

Treo dọc từ trần nhà và buông rủ xuống đầu giường sẽ khiến chiếc giường ngủ của bạn trở nên lung linh huyền diệu giống của một nàng công chúa.

Treo đèn thành hình zig zag bên bức tường cạnh giường ngủ với những bức ảnh dễ thương treo trên đó chắc chắn sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng và dễ thương hơn rất nhiều.

Phòng ngủ của bạn chắc chắn sẽ giống như khung cảnh trong truyện cổ tích nếu như bạn giăng chúng một cách ngẫu nhiên xung quanh giường ngủ.

Treo đèn theo từ khóa trên tường cũng là một cách khiến căn phòng trở nên nghệ thuật hơn, giống như bạn có thể viết một thông điệp và khiến chúng vẫn tỏa sáng ngay khi bạn đang ngủ.


Một chiếc thang cũ với chùm đèn quấn xung quanh cũng giúp
mang đến chất thơ cho góc riêng tư của bạn.

Thực hiện cách treo đèn buông lơi để tạo thành những vòng rủ mềm mại từ đầu giường đến trần nhà, cách biến tấu này sẽ khiến căn phòng mang nét mềm mại và đầy sức sống.

Nếu không muốn ánh sáng nhấp nháy, hãy thử treo đèn ở bên ngoài giường ngủ với những màu sắc sặc sỡ đủ để khiến căn phòng không bị đơn điệu mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Nếu bạn có một căn phòng màu trắng hãy tạo một chút tương phản với chùm đèn dây màu đen để khiến bức tường bớt đơn điệu và làm nổi bật những tác phẩm nghệ thuật bạn đang treo trên đó.


Hãy thử bỏ đi chiếc đèn đọc sách cồng kềnh mà thay vào đó thay bằng một dây
đèn li ti trắng mềm mại, đủ ánh sáng để bạn có thể thưởng thức cuốn sách của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>